หน้าเว็บ

วันอังคารที่ 22 ธันวาคม พ.ศ. 2563

3 đội hình mạnh nhất mà game thủ nên thử ở phiên bản 10.23 Đấu Trường Chân Lý

Đấu Trường Chân Lý vẫn là một trong những tựa game được nhiều người hâm mộ yêu thích. Qua mỗi phiên bản cập nhật, sức mạnh của các vị tướng chủ lực ít nhiều cũng bị điều chỉnh tăng giảm . Điều đó khiến cho các game thủ một lần nữa phải cập nhật lại kiến thức để chơi game hiệu quả nhất. Trong phiên bản 10.23 của Đấu Trường Chân Lý, có sự góp mặt của rất nhiều đội hình quen thuộc với sức mạnh vượt trội giúp game thủ nhanh chóng làm chủ cuộc chiến. Vậy đó là những đội hình nào?

Đội hình Song Đấu

Song Đấu là một trong các đội hình có sức mạnh tương đối ổn định trong suốt giai đoạn của trận chiến. Trong phiên bản 10.23 của Đấu Trường Chân Lý thì đội hình Song Đấu không những không bị nerf mà còn được nâng cấp sức mạnh khi Riot Games thực hiện chỉnh sửa vị tướng Xin Zhao. Chính sự chỉnh sửa này đã làm Xin Zhao trở nên vô cùng mạnh mẽ khi mà vị tướng này chỉ cần có  một Huyết Kiếm cũng có thể gây áp lực lên mục tiêu đồng thời hồi phục cực nhanh khi kỹ năng Bán Nguyệt Thương kết hợp với hiệu ứng hút máu.

Xin Zhao là vị tướng có sức mạnh vượt trội

Ở thời điện hiện tại, Song Đấu không cần phải phụ thuộc vào tướng Kai'Sa vào giai đoạn giữa trận nhiều như các phiên bản trước đó. Tuy nhiên, người chơi cần nắm rõ nếu chỉ chơi xoanh quanh tướng Xin Zhao thì nên dừng lại ở cấp độ 6-7 trong một khoảng thời gian dài nhằm mục đích nâng quân cờ chủ lực này lên 3 sao. Tất nhiên, điều này có thể làm cho ngưỡng sức mạnh sẽ đến chậm hơn khi đội hình của bạn chưa có Yone và Lee Sin.

Đội hình Nguyệt Tộc - Sát Thủ

Ở phiên bản 10.23 của Đấu Trường Chân Lý đội hình Nguyệt Tộc vẫn rất mạnh ngay cả khi bị Riot Games nerf nhẹ, nó thể hiện rất tốt khi kết hợp với Sát Thủ. Vị tướng chủ lực của đội hình này chính là Diana - người có thể tạo ra một lượng sát thương khổng lồ khi được nâng cấp lên 4 sao dựa vào lượng sát thương được nhận từ Sát Thủ và lượng giáp khổng lồ từ kỹ năng sẵn có. Có thể nói rằng một mình Diana có thể cân được 3-5 tướng khác của đối thủ, càng về giai đoạn cuối trận đấu các game thủ càng phải chơi hết mình, cố gắng đạt được mốc 4 Mê Hoặc để Sát Thủ có cơ hội tấn công trực tiếp lên các mục tiêu mà vẫn đảm bảo an toàn cho mình. 

Diana - Vị tướng có thể tạo ra lượng sát thương lớn

Meta của Đấu Trường Chân Lý 10.23 được đánh giá là rất đa dạng, chỉ cần xây dựng đúng cách các vị tướng bất kỳ thì đều có khả năng chiếm được ưu thế trong mỗi cuộc giao tranh. Đó cũng là lý do mà hiệu ứng giảm 80% lượng sát thương của 4 Mê Hoặc là điều mà game thủ nên đặc biệt lưu ý. Bên cạnh đó còn có những vị tướng khác cũng có hiệu ứng vô cùng mạnh mà game thủ cần biết như  Lux, Ezreal, Morgana.

Đội hình Cuồng Giáo

Cuồng Giáo là một trong những đội hình mạnh nhất trong phiên bản 10.23 Đấu Trường Chân Lý. Với buff kháng tất cả hiệu ứng khống chế cho vị tướng Galio chỉ trong 8 giây sau khi được gọi tên làm cho đội hình này đạt ngưỡng sức mạnh tối ưu. Ngay cả khi chỉ số cơ bản của vị tướng Galio đã bị giảm nhưng sức mạnh của nó vẫn đủ để càn quét mọi trận đấu. Hiện nay, đội hình mà lấy tướng Nami làm quân cờ chủ lực cũng không đủ mạnh như phiên bản trước vì đã có đội hình Cuồng Giáo - khắc khắc chế cứng của các đội hình mà lấy khống chế để làm sức mạnh cho mình.

Sức mạnh của Galio là rất lớn

Với đội hình Cuồng Giáo thì bạn có rất nhiều lựa chọn vị tướng chủ lực vì nếu bạn có nhiều trang bị tăng SMCK ví dụ như Kiếm B.F hãy trao nó cho Jhin, nếu bạn nhận được nhiều trang bị SMPT thì hãy đưa cho Evelynn hoặc Twisted Fate. Tất cả sự kết hợp đó đều làm cho đội hình của bạn thêm mạnh và chẳng ngại bất kỳ đối thủ nào. Lưu ý rằng điều này còn phụ thuộc vào khả năng xoay bài của bạn vì chính phải sẽ phải đưa ra quyết định trong việc lauwj chọn một tướng chủ lực hợp lý nhất để phát huy những điểm mạnh, bù đắp điểm yếu trong đội hình thực chiến của mình.

Bài viết đã cùng bạn  điểm danh 3 đội hình mạnh nhất ở phiên bản 10.23 Đấu Trường Chân Lý, hy vọng sẽ giúp ích cho bạn trong quá trình chơi game.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น