หน้าเว็บ

วันพฤหัสบดีที่ 22 ตุลาคม พ.ศ. 2563

Guide Kalista Mùa 10 - bảng Ngọc bổ trợ và cách lên đồ Kalista mới nhất

Những game thủ của Liên Minh Huyền Thoại thường chọn cho mình một lối chơi độc đáo, kỹ năng xử lý và tiêu diệt quân địch khi chơi tướng Kalista mùa 10 đầy điêu luyện. Tuy nhiên, bấy nhiêu đó chưa đủ, ngoài đó ra, sức mạnh tập thể và bảng Ngọc bổ trợ cho Kalista trang bị đánh mạnh nhất, top build full sát thương max tốc đánh damge của cao thủ pro thứ tự tăng bộ kỹ năng, cộng phép bổ trợ các chiêu thức skill combo Kalista khắc chế mới nhất là điều không thể thiếu trong game Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) lol.

Cách lên đồ Kalista AD chuẩn mạnh nhất

Khi lên đồ cho Kalista game thủ cần chuẩn bị những đồ như: Giày Cuồng Nộ, nó được sử dụng nhiều cho Kalista nó giúp cô nàng tăng thêm lượng tốc độ đánh để găm nhiều lao hơn trong giao đoạn đầu. Tiếp đến là Giày Ninja, trong các giải đấu chuyên nghiệp Giày Ninja được lựa chọn khá nhiều nó giúp Kalista có thêm một chút giáp bổ sung khả năng chống chịu của cô nàng trong giao tranh. Mục đích của bạn khi chơi Kalista đường trên hơi khác so với Kalista xạ thủ và bạn chỉ nên tập trung vào đẩy lẻ vì thế mà Cuồng Cung không phải một khoản đầu tư tốt. Ma Vũ Song Kiếm trở thành mộ món đồ giúp đương đầu những tướng dồn sát thương tốt, cho phép bạn có thời gian phản công lại đối thủ. 

Cách lên đồ Kalista AD

Cách chơi Kalista

Kalista đường trên cùng Mưa Kiếm là một tướng cấu máu rất mạnh. Sát thương cơ bản và tỷ lệ SMCK cộng thêm cho Đâm Xuyên khiến Kalista trở thành hiểm họa với những tướng đánh xa yếu máu. Bạn nên tận dụng kỹ năng này, nâng tối đa nó khi đối thủ là một tướng tay dài. Nếu phải đối đầu một tướng cận chiến, đừng lo. Kalista là lựa chọn tốt nhất để từ từ hạ gục những tướng không có độ cơ động cao. Với việc Dày Vò (E) giờ đây không còn hồi lại năng lượng khi farm lính, việc nâng tối đa kỹ năng này không còn là ý kiến hay. Thay vào đó, nâng tối đa Đâm Xuyên (Q) kết hợp cùng trang bị Huyết Đao được lên đầu tiên, lượng sát thương gây ra vẫn rất lớn và khiến những tên đấu sĩ phải e sợ. Để ý đến hồi chiêu của Mưa Kiếm và dồn ép địch thủ vào trụ. Bên cạnh đó, chú ý đến tướng rừng của địch và đừng chơi hổ báo quá. Tập trung để farm trang bị đầu tiên, Huyết Đao hoặc Gươm Của Vua Vô Danh, những thứ sẽ gia tăng sức mạnh bộ kỹ năng và khiến bạn khó để hạ gục. Nhớ rằng bạn là một chủ lực đường trên, không phải chống chịu vì vậy đừng trở thành dàn chắn. Tập trung đẩy lẻ và để đồng đội ăn mục tiêu hoặc chơi phòng ngự khi bạn gây áp lực 2 cánh.

Phép bổ trợ cho Kalista

Tốc biến: là sự lựa chọn quan trọng nhất của Kalista, bởi dù có Nội tại giúp cô nàng có thể Nhảy nhót nhưng Kalista không có kỹ năng khống chế cũng như khả năng rút lui khi bị tấn công, vì thế Tốc biến nó sẽ giúp cô có thể thoát khỏi những tình huống nguy hiểm một cách tốt nhất.

Hồi máu: là phép bổ chung cho các AD cũng như Kalista, hồi máu giúp Kalista và đồng đội tăng khả năng hồi phục sống sót khi bị đối thủ gank hoặc trong các tình huống giao tranh bất lợi. Lá chắn: nếu hỗ trợ của bạn đã lựa chọn Hồi Máu thì bạn cũng có thể sử dụng phép bổ trợ Lá Chắn, nó sẽ giúp Kalista loại bỏ được một lượng sát thương lớn từ đối thủ. 

Phép bổ trợ cho Kalista

Trang bị chính cho Kalista

Huyết Kiếm: Huyết Kiếm kết hợp với Gươm Vô Danh sẽ gia tăng tối đa khả năng hồi phục cho Kalista cũng như lượng sát thương cực lớn mà cô nàng gây ra trong giao tranh. Đao Thủy Ngân, nếu team địch có nhiều CC hiệu ứng khống chế cứng thì Đao Thủy Ngân là trang bị không thể không lên cho cô nàng này, nó giúp Kalista tự bảo vệ bản thân một cách tốt hơn. Giáp Thiên Thần đầy là một sự lựa chọn an toàn nhất cho Kalista khi đã có 2 đển 3 món trang bị cơ bản. Chiêu cuối và đồng đội bảo kê cùng giáp Thiên Thần thì Kalista dường như sẽ bất tử trong các pha giao tranh Cung Xanh là lựa chọn Nỏ Thần Dominik nếu team địch có nhiều tanker cứng hoặc lượng giáp nhiều, Lời Nhắc Tử Vong nếu bạn gặp phải đội hình có khả năng hồi phục máu tốt.

Cần phải trang bị chính cho Kalista

Trên đây chia sẻ của Skmoba về bảng Ngọc bổ trợ tái tổ hợp cho Kalista mùa 10 và một số cách lên đồ của Kalista mới để bạn tham khảo. Chúc bạn leo rank xếp hạng gank team thành công với vị tướng Mũi Giáo Phục Hận trên đấu trường công lý.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น