หน้าเว็บ

วันจันทร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2563

Cập nhật những điểm mới lạ có trong bản đồ Livik PUBG Mobile

Như đã thông báo trước đó từ phía game PUBG Mobile, trong bản cập nhật mới nhất của mình, PUBG Mobile đã cho ra mắt bản đồ mới mang tên Livik - Nó có nghĩa là một thiên đường tuyệt đẹp có một không hai. Bản đồ này hội tụ những thế mạnh và lợi thế của 4 loại bản đồ trước đó, bởi vậy bản đồ Livik được giới game thủ quan tâm hơn cả. Trong bài viết này, chúng ta sẽ cùng nhau khám phá Livik, nhũng đặc điểm cần chú ý của map giúp bạn làm quen nhanh chóng hơn.

Livik được ví như bản đồ Bắc Âu

Lấy cảm hứng từ các đặc điểm địa hình và thiên nhiên của khu vực Bắc Âu, những gì Livik thể hiện trong bản đồ nói lên đúng chất một bản đồ Bắc Âu. Sự xuất hiện của cối xay gió và cánh đồng hoa được lấy cảm hứng từ cánh đồng Na Uy, Hà Lan. Mặt khác, phía đông bắc của bản đồ xuất hiện tuyết làm ta liên tưởng đến Vikendi, đối ngược lại cảnh sắc này, khi lùi về phía Tây Nam, tất cả hiện ra trước mắt bạn là vùng đất Miramar.

Bản đồ Livik

Bản đồ nhỏ nhưng tính sát thương cao

Với kích thước 2x2km nhỏ hơn một nửa so với map Sanhok, tuy nhiên Livik lại tỏ ra không hề kém cạnh các bản đồ trước đó. Mà đặc biệt, nó là sự kết hợp của 4 bản đồ đã có mặt trước đó trong PUBG Mobile, bao gồm các phần của Erangel, Miramar, Vikendi và Sanhok.

Do kích thước bản đồ quy định, số lượng người chơi chỉ hạn chế tối đa 52 người, khi bản đồ càng nhỏ thì khả năng các đối thủ trạm chán và cọ xát nhau càng cao. Vì vậy hãy luôn chuẩn bị tinh thần chiến đấu mọi lúc, mọi nơi. Ngoài ra, thời gian diễn ra trận chiến cũng giảm xuống còn tối đa 15 phút. Nếu bạn muốn chơi một trận đấu Classic thật nhanh, chào mừng bạn đến với Livik.

Bản đồ nhỏ nhưng tính sát thương cao

Bản đồ dành riêng cho PUBG Mobile

Với thiết kế độc đáo và mới lạ, chỉ dành riêng cho những game thủ trên máy tính bảng và di động. Livik được đánh giá là bản đồ đầu tiên tạo cơ hội cho team PUBG được phát triển cho những game thủ chơi trên điện thoại. Với diện tích nhỏ và các trận đấu ngắn hơn so với những bản đồ khác đã có mặt trong PUBG Mobile.

Tạo kế hoạch để tiết kiệm thời gian

Mỗi trận đấu thường kéo dài 15 phút, do vậy bạn luôn phải trong tinh thần sẵn sàng chiến đấu và tìm kiếm vũ khí tốt để giao tranh. iết là bạn sẽ có loại vũ khí yêu thích và chiến đấu hiệu quả hơn với vũ khí đó, nhưng hãy cố gắng làm quen nhanh chóng với những gì bạn nhặt được vì có thể bạn sẽ phải đồng hành với nó một thời gian trước khi kiếm được thứ bạn muốn. Nhằm giúp bạn tiết kiệm được thời gian, hãy tìm hiểu về 5 địa điểm loot bản đồ trong game PUBG Mobile để tìm kiếm vũ khí tốt giúp bạn tiếp thêm sức mạnh và chơi hết mình trong từng trận đấu.

Trang bị phương tiện Monster Truck dành riêng tại Livik

Để phù hợp với địa hình đá sỏi gập ghềnh, Livik mang đến phương tiện chuyên dụng mang tên: Monster Truck. Với lợi thế  4 bánh xe to lớn và 4 chỗ ngồi, chiếc xe này hứa hẹn cùng team bạn vượt qua mọi địa hình hiểm trở dễ dàng.

Trang bị vũ khí MK12 DMR và P90 SMG cực chất

Có thể thấy điểm đặc biệt tiếp theo trong PUBG Mobile là 2 khẩu súng mới là MK12 DMR và P90 SMG.

P90 là khẩu SMG với sức mạnh xả đạn nhanh cùng độ giật thấp. Đây được đánh giá là lựa chọn tuyệt vời cho những cuộc cận chiến miễn là khả năng spray của bạn ổn. Tiếp đó là MK12, đây là khẩu súng trường thiện xạ có trang bị đạn 5,56mm. Với chế độ bắn Single-shot với số lượng đạn là 20 viên. MK12 được game thủ đánh giá có khả năng kiểm soát độ giật tốt, độ bền cao. Đây hứa hẹn là vũ khí “đắt hàng” trong tựa game PUBG Mobile.

Barrel Extender được biết đến là vũ khí được thêm vào Livik. Với đặc điểm là tương thích với mọi loại súng trường tấn công, súng bắn tỉa và tiểu liên, rất phù hợp cho chiến đấu tầm xa.

Trang bị vũ khí chất

Trên đây là những điểm độc đáo và đặc biệt mà chúng tôi vừa chỉ ra và khám phá đến các game thủ về bản đồ mới cập nhật mang tên Livik. Hy vọng bạn sẽ nắm chắc những lợi thế của bản đồ mới và phát huy sức mạnh để đứng top cao ngay lần đầu ra trận.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น