หน้าเว็บ

วันพุธที่ 8 เมษายน พ.ศ. 2563

Bạn biết những gì về các khẩu SMG khi bắn PUBG Mobile?

Đối với người chơi PUBG Mobile, bạn chắc hẳn phải biết về SMG, những khẩu súng được thiết kế để gây áp lực và kết liễu đối thủ trong phạm vi gần. Tuy là tín đồ của AR nhưng thành thực mà nói, việc sử dụng SMG đối với tôi trong khi chơi, đặc biệt là chế độ Squad gần như là bắt buộc. Đối với những bạn mới tìm hiểu, hãy đọc thêm về bài viết này để có thể nắm rõ điểm mạnh – yếu của từng khẩu SMG khi sử dụng chúng.

SMG – Submachine Gun là dạng súng tiểu liên, tuy không phải thuộc hàng top về sức mạnh cũng như độ sát thương nhưng nó cũng được trang bị hỏa lực cân bằng trong một cự ly thích hợp. Được phép sử dụng 2 loại vũ khí chính nên ngoài AR thì chắc chắn SMG là lựa chọn vô cùng cần thiết, trong nhiều trường hợp, chính SMG sẽ là đòn trừng phạt khi đối thủ đã gặp sai lầm.

Micro Uzi

Điểm mạnh ở khẩu Micro Uzi này nằm ở độ chính xác ở mức khá khẩm nhất so với các loại SMG khác, bên cạnh đó là độ giật thấp cho phép bạn sấy cả băng trong trường hợp cần thiết. Micro Uzi được coi là vua cận chiến trong các loại SMG, nếu bạn đã xác định được đối thủ trong tầm ngắm, thật khó có thể khiến bạn bỏ rơi cơ hội kết liễu hắn trong một nốt nhạc.

Micro Uzi hiện được trang bị Reddot hoặc Holo giúp tăng cường khả năng ngắm bắn chính xác, bên cạnh đó, ống giảm giật Uzi giúp bạn có nhiều cơ hội sấy chính xác hơn, khẩu súng bạn sở hữu chắc chắn sẽ là một vũ khí tuyệt vời trong phạm vi gần.
Sở hữu Micro Uzi là lựa chọn không tồi trong PUBG Mobile
Sở hữu Micro Uzi là lựa chọn không tồi trong PUBG Mobile
Vector

Đúng như tên gọi của nó, Vector cho đường bắn thẳng như kẻ chỉ và là sự lựa chọn tuyệt vời khi cận chiến. Vector là loại súng có sức sát thương cao nhất trong tất cả các loại SMG, việc sở hữu Vector có thể giúp bạn hạ từ 2-3 đối thủ trong phạm vi gần. Trong trường hợp hỗ trợ đồng đội, Vector cũng phát huy được hết khả năng khi giúp bạn quản lý được không gian ở phạm vi gần.

Tuy vậy, Vector cũng có điểm yếu là nó chỉ bắn tốt khi không lắp thêm ống ngắm, điều này có thể khiến những người mới tập chơi cảm thấy khó khăn khi xử lý. Bên cạnh đó, băng đạn của Vector rất ít, điều cần làm ngay sau khi có được súng này là bạn nên kiếm ngay băng đạn mở rộng để gắn thêm.
Vector là khẩu SMG có sức sát thương cao nhất ở phạm vi gần
Vector là khẩu SMG có sức sát thương cao nhất ở phạm vi gần
UMP 45

Đây được coi là vua SMG vì nó là loại súng SMG được sử dụng nhiều nhất trong PUBG Mobile. Điều này có được là do UMP 45 có sức sát thương tốt ngay cả khi đối thủ ở khoảng cách trung bình. Khả năng ra đạn tuyệt vời cùng độ ổn định tốt giúp bạn dễ dàng kiểm soát tình huống và gây áp lực ngược trở lại khi đối phương đang sử dụng loại súng tốt hơn.

Hãy tưởng tượng với một băng đạn lớn và ở khoảng cách vừa đủ, bạn có thể sấy đối thủ đến chết khi hắn mới chỉ kịp ló đầu ra ngắm bắn.
UPM 45 là vua của các loại súng SMG
UPM 45 là vua của các loại súng SMG
Tommy Gun

Bạn có thể đã thấy đâu đó khẩu súng này trên một số bộ phim về miền Tây hoang dã hoặc trong những thước phim từ thế chiến thứ nhất, đúng rồi đó, Tommy Gun được lấy ý tưởng chính từ những khẩu súng này. Tommy Gun sở hữu tốc độ bắn cùng khả năng sát thương chỉ ở mức khá trong các loại SMG. Đây được coi là khẩu SMG thích hợp nhất trong chế độ Squad với khả năng chiến đấu ở tầm gần, băng đạn đầy sẽ giúp bạn khắc chế và dễ dàng kiểm soát, dồn đối thủ vào việc phải phòng thủ và kết liễu cực kỳ sắc lẹm.

Tommy Gun có nhược điểm là không thể trang bị thêm ống ngắm, tuy nhiên với việc chỉ dùng để chiến đấu ở cự ly gần thì tâm ruồi có thể đã là quá đủ trong việc truy quét đối phương.

Trên đây là những tổng hợp của chúng tôi về các loại súng SMG trong trò chơi sinh tồn PUBG Mobile, bạn thích sử dụng khẩu SMG nào nhất, hãy cho chúng tôi biết nhé. Chúc các bạn diệt gọn đối phương bằng những khẩu SMG phù hợp.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น