หน้าเว็บ

วันอังคารที่ 26 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562

Bạn đã biết về phiên bản Legends của tựa game bắn súng huyền thoại Crossfire chưa?

Tại Việt Nam, khi nói về dòng game bắn súng góc nhìn người thứ nhất nhiều người chơi, huyền thoại số một vẫn không ai khác chính là Counter Strike 1.6. Xếp thứ hai, có thể gây tranh cãi, nhưng khó có cái tên nào vượt qua được Đột Kích - Crossfire.

Chắc hẳn nhiều người không còn nhớ tới tựa game này. Song đã có những thời điểm nó thống trị làng game bắn súng Việt. Tới nay, trong cơn bão của các game battle royale, Crossfire tại Việt Nam chủ yếu được biết đến và chơi nhiều qua phiên bản trên mobile.
Crossfire Legends là tựa game mobile mới nhất của dòng game này. Dưới đây là những thông tin cơ bản bạn cần biết về trò chơi. Cùng tìm hiểu nhé!
Crossfire Legends - tựa game bắn súng hấp dẫn trên hệ máy mobile
Crossfire Legends - tựa game bắn súng hấp dẫn trên hệ máy mobile
Giới thiệu chung về Crossfire Legends

Crossfire, hay thường được biết ở Việt Nam với tên gọi Đột Kích, là tựa game vốn do SmileGate - nhà sản xuất game Hàn Quốc phát triển. Dòng game này sau đó đã thu hút được sự chú ý và đầu tư từ Tencent - gã khổng lồ ngành game Trung Quốc. Phiên bản Crossfire Legends thực ra đã được Tencent phát hành tại Trung Quốc từ cuối năm 2015.

Tại Việt Nam, Crossfire Legends được VNG phát hành từ năm 2014, với dung lượng ở mức "chấp nhận được" là 390mb. Tựa game này nhanh chóng giành được tình cảm từ người hâm mộ tại Việt Nam.

Hiện tại tuy không có thị phần lớn, song Crossfire Legends vẫn sống được tại thị trường game Việt, trước sự thống trị của dòng game bắn súng sinh tồn, với các cái tên tiêu biểu như PUBG, Free Fire,...
Gameplay của Crossfire Legends mang tính cổ điển
Gameplay của Crossfire Legends mang tính cổ điển
Gameplay Crossfire Legends - game bắn súng cổ điển

Là một tựa game bắn súng góc nhìn người thứ nhất - FPS, Crossfire Legends sở hữu tất cả những gì tinh túy nhất của dòng game này. Người chơi với góc nhìn thứ nhất, sẽ chỉ thấy được phần tay cầm súng của nhân vật mà mình điều khiển. Họ sẽ dùng các phím điều hướng để di chuyển nhân vật của mình bằng 1 tay, trong khi tay còn lại để nhắm bắn, bò, trườn, và các thao tác khác.

Được tối ưu cho hệ máy mobile, người chơi Crossfire Legends có nhiều lựa chọn phím bắn khác nhau. Họ có thể đặt nó ở một vị trí cố định, hoặc có thể để ở bất cứ đâu trên màn hình, phù hợp với từng hoàn cảnh chiến đấu khác nhau.

Crossfire Legends còn cung cấp chế độ tự động bắn, theo đó người chơi chỉ việc điều chỉnh hồng tâm về phía đối thủ, việc còn lại...để máy lo. Tất nhiên là hệ thống này chỉ mang phần "thêm mắm thêm muối" chứ để máy ra tay sẽ rất máy móc, khó lòng thỏa mãn được yêu cầu của người chơi.

Mỗi lần người chơi bắn trúng khu vực đầu của đối phương, hắn sẽ bị tiêu diệt ngay lập tức kèm theo cụm từ “head shot” nổi lên. Tương tự là các từ “Double Kill” “Triple Kill” quen thuộc mỗi khi người chơi liên tục hạ gục đối phương.

Về môi trường chơi, các bản đồ của Crossfire Legends cũng có sự tương đồng với phiên bản trên PC.
Người chơi có thể lựa chọn giữa nhiều chế độ chơi khác nhau trong Crossfire Legends
Người chơi có thể lựa chọn giữa nhiều chế độ chơi khác nhau trong Crossfire Legends
Kho súng đạn: đa dạng nhưng không có gì đặc biệt

Không thể không nhắc tới súng đạn khi nói về một tựa game bắn súng. Với Crossfire Legends, bạn sẽ không phải thất vọng. Game cung cấp đa dạng các loại súng, từ tiểu liên, súng trường tấn công, tới bắn tỉa, cùng các loại súng quen thuộc đã trở thành huyền thoại.

Mỗi loại súng lại có các đặc điểm, thông số kỹ thuật khác nhau, phù hợp với nhiều lối chơi của mỗi người. Việc lựa chọn loại súng cho phù hợp với từng hoàn cảnh là yếu tố làm nên chất chiến thuật của dòng game bắn súng và Crossfire Legends cũng không phải là ngoại lệ.

Đa dạng các chế độ chơi

Để có thể bắt kịp với xu thế hiện tại, Crossfire Legends được nhà sản xuất đưa vào các chế độ chơi rất đầy đủ và đa dạng. Từ chế độ chơi PvP với người chơi khác, tới các chế độ chơi PvE với máy song không kém phần hấp dẫn.

Các màn chơi đánh zombie cũng được nhà sản xuất Crossfire Legends đưa vào game, thỏa mãn nhu cầu diệt bầy xác sống đang rất hot của thị trường game.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น