หน้าเว็บ

วันพุธที่ 25 กันยายน พ.ศ. 2562

Dễ dàng tháo lắp phụ kiện súng đạn trong game Free Fire

Linh hồn của một tựa game bắn súng nằm ở nhiều yếu tố, trong đó hệ thống súng đạn đóng một vị trí vô cùng quan trọng. Các khẩu súng đa dạng, với uy lực bù trừ hợp lý cho nhau, sẽ làm nên một kho vũ khí hấp dẫn, đầy tính chiến thuật.

Không những vậy, khả năng tùy biến súng đạn qua các phụ kiện lắp thêm cũng rất được các game thủ chào đón. Bởi nó cung cấp thêm cho họ sự tự do trong việc lựa chọn chiến thuật chơi của mình.

Trò chơi bắn súng ăn khách Free Fire cũng cung cấp cho người chơi khả năng tùy biến khá sâu khẩu súng của mình, chỉ qua việc tháo lắp bổ sung các phụ kiện có tính năng khác nhau.

Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!
Các loại súng trong Free Fire có thể lắp được nhiều loại phụ kiện khác nhau
Các loại súng trong Free Fire có thể lắp được nhiều loại phụ kiện khác nhau
Các loại phụ kiện có thể lắp lên súng trong Free Fire

Tùy thuộc vào mỗi loại súng mà có thể có hay không có các loại phụ kiện khác nhau. Tính chung lại, game Free Fire có tổng cộng 5 loại phụ kiện khác nhau có thể gắn lên súng, chúng bao gồm:

Nòng súng: Phụ kiện này có thể cải thiện, giúp giảm độ giật, khiến đường đạn của súng ổn định và dễ kiểm soát hơn. Ngoài ra một số loại nòng còn mang lại khả năng giảm thanh, khiến người chơi khó bị phát hiện hơn khi nổ súng từ xa.

Tấm ốp/đỡ nòng súng: Tương tự như nâng cấp nòng súng, tấp đỡ này sẽ giúp các phát bắn của bạn ổn định hơn, chính xác hơn.

Băng đạn: Nâng cấp băng đạn có 2 loại, một loại giúp bạn tăng cơ số đạn trong băng, loại còn lại giúp tốc độ thay đạn của bạn nhanh hơn. Tùy thuộc vào lối chơi bạn lựa chọn mà mỗi loại sẽ phát huy tác dụng hơn loại còn lại.
Các loại phụ kiện lắp thêm ảnh hưởng rất nhiều tới năng lực của khẩu súng
Các loại phụ kiện lắp thêm ảnh hưởng rất nhiều tới năng lực của khẩu súng
Báng súng: Là phụ kiện ảnh hưởng nhiều nhất tới độ rung, giật của súng. Nâng cấp báng súng sẽ giúp bạn có được một khẩu súng ổn định và những phát súng chính xác nhất có thể. Ngoài ra nâng cấp phụ kiện này cũng là điều cực kỳ cần thiết nếu bạn thích "spam đạn" bằng những khẩu súng trường tấn công đầy uy lực.

Ống ngắm: Phụ kiện giúp tăng độ chính xác trong các phát đạn tầm xa của bạn. Kính ngắm có độ phóng đại càng cao thì khiến tầm mắt của bạn càng vươn xa. Một kính ngắm độ phóng đại lớn khi được lắp lên một khẩu súng có sát thương lớn và độ ổn định cao sẽ tạo ra một sát thủ tầm xa vô cùng đáng sợ. Khi đó bạn có thể chọn cho mình một chỗ ẩn náu an toàn từ xa, thực hiện những phát bắn chết người rồi nhanh chóng duy chuyển tới nơi ẩn náu mới mà không lo bị đối phương phát hiện.

Tháo lắp phụ kiện súng trong Free Fire

Để có thể tháo lắp phụ kiện lên vũ khí của mình, trước tiên bạn cần phải vào túi đồ của mình. Sau đó, với các loại phụ kiện sẵn có ở cột bên phải, bạn chỉ cần kéo thả vào vị trí phụ kiện tương ứng trên khẩu súng mong muốn trang bị là được.

Kinh nghiệm là bạn nên thường xuyên kiểm tra lại đống phụ kiện đang có trong ba lô, để thứ nhất là tận dụng tối đa được các trang bị có level cao nhất, tránh để tình trạng hàng xịn lại phí hoài lưu kho.
Việc sử dụng phụ kiện như thế nào cho hợp lý đòi hỏi một quá trình dài làm quen từ bạn
Việc sử dụng phụ kiện như thế nào cho hợp lý đòi hỏi một quá trình dài làm quen từ bạn
Thứ hai, bạn cũng không nên quá tham lam ôm đồm nhiều phụ kiện trong ba lô, để rơi vào tình trạng đầy túi không còn chỗ nhặt thêm những món đồ cần thiết hơn.

Để có thể bỏ bớt đồ trong đồ cho “nhẹ túi”, bạn chỉ đơn giản mở hòm đồ lên, sau đó kéo món đồ muốn thải loại, rồi thả ra ngoài cửa sổ hòm đồ là xong. Lúc này món đồ đó sẽ rơi xuống đất ở vị trí ngay cạnh bạn.

Những hướng dẫn cơ bản trên hy vọng sẽ cho bạn những kinh nghiệm cần thiết cho việc gắn thêm phụ kiện cho súng ống trong Free Fire. Nên nhớ đó chỉ là trên giấy tờ, tất cả phụ thuộc vào quá trình luyện tập thành thục của bạn. Chúc may mắn!

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น